Discus House Aquarium

Discus House Aquarium

https://discushouse.com/

Với khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư bài bản, phát triển bền vững và xây dựng chuỗi cửa hàng sản phẩm cao cấp, Discus House Aquarium phấn đấu trở thành một doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về kinh doanh Cá Dĩa góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm tại thị trường Việt Nam và nâng tầm vị thế của sản phẩm Việt trên thị trường quốc tế.
 
Với quy mô hơn 40 chủng loại Cá Dĩa đẹp đa sắc màu, mỗi năm Discus House Aquarium xuất ra thị trường trong nước cũng như xuất khẩu đến hơn 40 quốc gia trên thế giới với số lượng hơn 30.000 con/năm.
 
Cung cấp Cá Dĩa sỉ & lẻ cho tất cả các cửa hàng, cá nhân tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Hợp tác với các đại lý phân phối Cá Dĩa và nhượng quyền thương hiệu đại diện trên cả nước.
 
Hòa nhịp cùng sự phát triển của xã hội cũng như nhu cầu giải trí thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng thể hiện tốt nhất vai trò tư vấn thiết kế, sản xuất, thi công mang đến những phong cách thế mạnh, bắt kịp với những xu hướng được ưa chuộng nhất trên thế giới cũng như thị hiếu người Việt.
 
Với kinh nghiệm triển khai nhiều mẫu bể cá từ nhà phố, biệt thự, resort tới căn hộ chung cư và các công trình khác như văn phòng, nhà hàng, khách sạn, shop, spa, quán cafe,… Discus House Aquarium luôn lấy trải nghiệm của khách hàng làm nền tảng, hứa hẹn sẽ mang đến những không gian sống đẳng cấp. Đến với Discus House Aquarium bạn sẽ được trải nghiệm giải pháp trọn gói với quy trình chuyên nghiệp từ tư vấn, thiết kế, sản xuất, thi công, bảo hành, vệ sinh chăm sóc bể cá từ chúng tôi.
 
Hotline: 090 7117 085

There are no products in this section